GIA BAN VA THANH TOAN PALM GARDEN

GIÁ BÁN CĂN HỘ PALM GARDEN QUẬN 2

Palm City thuộc quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc 30 ha tại quận 2, do Công ty TNHH Keppel Land liên doanh với Tiến Phước và Trần Thái làm chủ đầu tư. 

Hiện các căn hộ tại Palm Residences đã bán hết và trong tháng 10 này sẽ mở bán giai đoạn 3 dự án là Palm Garden với giá bán dự kiến 39-47 triệu đồng/m2 ( GIAO HOÀN THIỆN) - 33-35 
triệu đồng/m2 ( GIAO THÔ). Dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho khách vào quý 2/2020.

GIÁ BÀN GIAO HOÀN THIỆN
+ Loại diện tích căn hộ 1PN: 1,8 – 1,9 TỶ/CĂN - BAO GỒM VAT
+ Loại diện tích căn hộ 2PN2,8 – 3,2 TỶ/CĂN - BAO GỒM VAT
+ Loại diện tích căn hộ 3PN4,2 - 4,3 TỶ/CĂN - BAO GỒM VAT

GIÁ BÀN GIAO THÔ
+ Loại diện tích căn hộ 1PN: 1,5 – 1,6 TỶ/CĂN - BAO GỒM VAT
+ Loại diện tích căn hộ 2PN2,5 – 2,8 TỶ/CĂN - BAO GỒM VAT
+ Loại diện tích căn hộ 3PN3,4 - 3,6 TỶ/CĂN - BAO GỒM VAT

>>> Giao hoàn thiện : cửa thẻ từ cảm ứng, hệ thống intercom ,tủ bếp trên dưới ,bếp, máy hút mùi, bếp đảo ( tùy căn), tủ âm tường trong phòng ngủ, máy lạnh <<<

Mức giá này hiện nay cao hơn so với Palm Heights giá thứ cấp hiện nay khoảng 10% . Nhưng thiết kế căn hộ cũng như cảnh quan của Palm Garden sẽ cao cấp hơn so với Palm Heights ở giai đoạn trước .

So với Gem Riverside hiện đang được chào bán ở mức giá 38 triệu/m2 (Hoàn thiện & có VAT) thì Palm Garden cao hơn khoảng 10% .

Mức giá chênh lệch chủ yếu đến từ đẳng cấp của căn hộ Palm Garden cao hơn so Gem Riverside. Ngoài ra, UY TÍN và chất lượng của các dự án của Keppel Land gần như được bảo đảm nên giá trị cộng thêm là thương hiệu là hợp lý.

So sánh ra thị trường chung tại Quận 2, với các căn hộ giáp sông thuộc phân khúc cao cấp thì hầu như đều có giá bán trên 45 triệu/m2 – 90 triệu/m2 . Chính vì vậy mức giá của Palm Garden là hợp lý và mua tốt.


THANH TOÁN CĂN HỘ PALM GARDEN QUẬN 2

-Booking 100tr ( GIỮ CHỖ)

-Ký Hợp đồng cọc 10%

-Sau 6 tháng TT 5%

-Ký HĐMB : 10%

-Sau đó đó góp 1%/tháng

-Qúy 2/2020 bàn giao


Mọi chi tiết, xin liên hệ:


Điện thoại: 0938.2468.26

Website: http://www.canhopalmgardenquan2.net/

Email: nquocuongvl@gmail.com

Nhà mẫu Palm Garden: Đường Song Hành, cao tốc HCMC - Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, Tp.HCM.


Các phương án đầu tư tại dự án Palm Garden


☀ Đầu tư mua căn hộ Palm Garden tích lũy tài sản và cho thuê :
  • Các dự án của Keppel land sau khi hoàn thiện thì
  • chất lượng rất cao,
  • tiện ích hầu như đúng như quảng cáo,
  • dịch vụ quản lý rất đẳng cấp nên thu hút rất nhiều khách nước ngoài sinh sống.

-         Giá bán căn hộ thường tăng rất tốt khi dự án bàn giao cũng như dùng căn hộ cho thuê rất hiệu quả . Khách thuê quen thuộc nhất là dòng khách Đài Loan, Hồng Kong, Hàn Quốc và Singapore.
Đặc biệtphương thức thanh toán chỉ 1%/tháng (tương đương chưa tới 30 triệu/tháng) nên rất nhiều gia đình trẻ tại SG có khả năng mua được. Chỉ cần có khoảng 20% (Khoảng 450 triệu – 600 triệu) để thanh toán tới đầu 2019 và thu nhập hằng tháng đủ cao thì hoàn toàn có thể mua Palm Garden rất dễ dàng.

☀ Đầu tư Palm Garden Keppel Land để bán lại :
Dự án quy hoạch đẹp, trong khu quy hoạch MỚI HOÀN TOÀN & ĐẲNG CẤP lại của chủ đầu tư UY TÍN hàng đầu Singapore thì quyết định mua CÀNG SỚM CÀNG TỐT là CÓ LỢI . Tầm nhìn đầu tư từ 2 -4 năm khu vực này sẽ rất nhiều dự án hình thành cũng như các tuyến đường xong sẽ đẩy giá căn hộ lên rất cao so với hiện tại .
Mức lợi nhuận khả thi với khu vực này cũng như Palm Garden Quận 2 sẽ từ 12%-15%/ năm .
Trong 2 năm tới các khu đô thị lớn triển khai mạnh như Saigon Sports City (Giá trị 500 triệu $ lớn nhất của Keppel Land tại VN) – Sân Golf Rạch Chiếc .Đặc biệt khu thể thao Rạch Chiếc đc xây >> giá trị bất động sản tăng trên 15%/ năm trở lên.

Nếu mua Palm Garden để lướt sóng ( trong 6 tháng ) :
Trong đợt 1, Palm Garden sẽ công bố ra thị trường 400 căn, số lượng không ít cho một đợt bán hàng.
Ngoài ra, các dự án của Keppel Land thông thường không được phép chuyển nhượng trên giấy cọc mà phải vào hợp đồng mua bán

Thực tế bên cạnh là phân khu Palm Heights gần như 1 năm từ thời điểm mở bán thị trường thứ cấp rất kém, giá tăng rất ít. Nhưng sau khi chính thức kí HDMB và chủ đầu tư tăng tốc nhanh xây dựng (hiện đã là tầng 20 tính đến tháng 3/2018) thì giá bắt đầu tăng . Hiện nay giá chênh lệch đã bắt đầu nhảy từ 100 triệu/ căn bình thường .

Xem nhiều

Gọi ngay: 0938246826