VI TRI CAN HO PALM GARDEN QUAN 2

-       Palm City là khu đô thị phức hợp ven sông rộng 30,2 ha, nằm dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh thuộc Quận 2. Palm City được phát triển theo nhiều giai đoạn và khi hoàn tất, sẽ cung cấp hơn 5.000 căn hộ cùng các tiện ích thương mại, văn phòng, giáo dục và y tế

-        Dự án Palm Garden cạnh tuyến đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu giây. một kết nối giao thông quan trọng từ các tỉnh vào TPHCM và ngược lại. Do vậy các Khu quy hoạch cặp 2 bên tuyến đường cao tốc này được thừa hưởng những lợi thế về hạ tầng giao thông nên các hạ tầng xã hội cũng phát triển mạnh. mở ra cơ hội đầu tư bất động sản giá trị gia tăng nhanh chóng theo sự phát triển của hạ tầng.

-          Nếu so sánh trong tổng khu Nam Rach Chiếc 90 ha bao gồm nhiều KQH của các chủ đầu tư thành Phần như Lakeview city ( Novaland), GEM RIVERSIDE ( Đất Xanh), SAIGON SPORTCITY, thì vị trí của PALM GARDEN - PALM CITY ( Keppel land) do là đầu tuyến và gần chốt exit cao tốc nên có nhiều ưu điểm hơn vì tính thuận tiện trong việc di chuyển từ dự án về trung tâm thành phố và kết nối với khu vực xung quanh.

can-ho-palm-garden-quan-2-vi-tri

Liên kết vùng của dự án căn hộ Palm Garden

🚗 Liền kề quận 1, quận 9, quận Thủ Đức
🚗 Cách chợ Bến Thành : 15 phút
🚗 Cách sân bay Tân Sơn Nhất 15 phút
🚗 Cách đại lộ Mai Chí Thọ : 2 phút
🚗 Cách Xa Lộ Hà Nội : 1km
🚗 Cách cầu Sài Gòn : 3km
🚗 Cách cao tốc Long Thành Dầu Dây : 200m
🚗 Nằm trong trung tâm đô thị mới quận 2.


Các Tiện Ích Ngoại Khu Palm Garden Bán kính 3km


💚💚 Về Giáo Dục 


- Trường mầm non An Phú
- Trường tiểu học An Phú
- Trường cấp 2,3 Giồng Ông Tố
- Làng Đại học Thủ Đức

gem riverside quan 2 - truong hoc
🚑🚑 Về Y Tế


- Bệnh viện Quận 2
- Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú
- Bệnh viện quốc tế Phúc An Khang
- Bệnh viện Bưu Điện II

can-ho-palm-garden-quan-2-benh-vien
💕💕 Về Mua Sắm và Giải Trí

- Chợ dân sinh Giồng Ông Tố
- Vincom Megamall, Parkson Cantavil
- Siêu thị giá sỉ Metro
- Siêu thị Coomarkt, Vinmarkt

- Nhà hát, quảng trường quận 2
- Công viên bờ sông 2km
- Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc


can-ho-palm-garden-quan-2-vincomMọi chi tiết, xin liên hệ:

Điện thoại: 0938.2468.26

Website: http://www.canhopalmgardenquan2.net/

Email: nquocuongvl@gmail.com

Nhà mẫu Palm Garden: Đường Song Hành, cao tốc HCMC - Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, Tp.HCM.ĐÁNH GIÁ VỀ VỊ TRÍ PALM GARDEN
  • TIỀM NĂNG
PALM GARDEN - Có Vị Trí Thuận lợi Nằm trong KQH NAM RẠCH CHIẾC - quỹ đất có quy mô lớn thuộc loại nhất quận 2 hiện nay 90 ha, được quy hoạch và phát triển bài bản và đồng bộ nhất.
PALM GARDEN nằm trong tổng thể PALM CITY một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu, không cần phải đi xa để được enjoy cuộc sống Do vậy sở hữu PALM GARDEN bạn không chỉ mua một căn hộ, mà còn là mua một lối sống.
Vị trí căn hộ PALM GARDEN KEPPEL LAND Q2 kế bên SAIGON SPORT CITY và đối diện sân liên hiệp thể thao Rạch Chiếc ( 180ha) nơi đang được đầu tư xây dựng phục vụ cho SEA GAME 31 mà Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức >>> khi sân thể thao Rạch Chiếc bắt đầu xây dựng, giá đất tại khu vực xung quanh nhất là khu NAM RẠCH CHIẾC sẽ tăng giá "dựng đứng", không chỉ gấp 2. Tiềm năng và cơ hội đầu tư tại đây còn rất lớn.


  • NHƯỢC ĐIỂM
Đường Song hành cao tốc SG-V đã đền bù xong, có quỹ đất nhưng vẫn chưa chưa thi công hoàn thiện để kết nối từ quận 2 - quận 9 do vậy việc tiếp cận vào dự án mặc dù không khó khăn chưa thực sự tiện lợi và thoải mái. Hơn nữa, dự án phải qua cây cầu sắt tạm ( sau này sẽ được thay thế) nên cảm giác khách đi xe không thực sự thoải mái khi vào dự án.

Trong nội khu, trường TAS và dự án PALM HEIGHTS đang được xây dựng theo đánh giá là cũng hơi chậm so với tiến độ kỳ vọng, phần nào cũng ảnh hưởng tới tâm lý khách hàng khi mua nhà nơi đây. Tuy nhiên theo KEPPEL LAND việc thi công chậm TAS là do CDT muốn kéo dài cho đồng bộ với tiến độ giao nhà của căn hộ PALM HEIGHTS và do khu đô thị PALM CITY trước đây là vùng đất ruộng bùn lầy, nên sau khi san lấp cần thời gian cho đất ổn định. PALM HEIGHTS nay đã thi công xong phần móng cọc thì tiến độ thi công các tầng thân sẽ rất nhanh chóng. Cam kết bàn giao đúng tiến độ với chất lượng cao nhất.


CÁC DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

1/ NHÀ PHỐ LOVERA PARK BÌNH CHÁNH - 2,5 TỶ/CĂN
2/ NHÀ PHỐ VẠN PHÚC CITY - 7 TỶ/CĂN
3/ NHÀ PHỐ RIO VISTA QUẬN 9 - 3,5 TỶ/CĂN
4/ BIỆT THỰ PHỐ ĐÔNG VILLAGE - 10 TỶ/CĂN
5/ CĂN HỘ PHÚ ĐÔNG PREMIER CỦA HIM LAM - 1,3 TỶ/CĂN
6/ CĂN HỘ PALM GARDEN QUẬN 2 - 3,2 TỶ/CĂN
7/ CĂN HỘ SAIGON AVENUE THỦ ĐƯC - 1,5 TỶ/CĂN
8/ NHÀ PHỐ ROSITA GARDEN QUẬN 9 - 3,2 TỶ/CĂN

Xem nhiều

Gọi ngay: 0938246826